BT-1

BT-1

BT-1

BT-1

ดูซีรี่ย์ My Wife’s Double Life (2024) ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ My Wife’s Double Life (2024) ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

My Wife’s Double Life (2024) ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ Trailer

ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

My Wife’s Double Life (2024) ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ on IMDb8.0 HD

My Wife’s Double Life (2024) ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์คอมเมดี้ย้อนยุค “ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ” กำกับโดย จ้าวจิ่นต้าว นำแสดงโดย ถังเสี่ยวเทียน และ จวงต๋าเฟย โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง “The Thief Wife” ของนักเขียนชื่อดังอย่าง เยียนหนง นางโจรนามว่า “หลิ่วหรง” (รับบทโดย จวงต๋าเฟย) นางโจรลึกลับผู้มีชื่อเสียงเลื่องลือแห่งเมืองหลวง
สิบสามปีก่อนได้ “ซูกั๋วกง” (รับบทโดย จางซีหลิน) ช่วยเหลือไว้ตอนน้ำท่วมทางใต้ เพื่อตอบแทนบุญคุณ หลิ่วหรงจึงตัดสินใจช่วยซูกั๋วกงที่กำลังตามหาบัญชีการจัดการน้ำท่วมเมื่อสิบสามปีก่อนที่บ้านของ “สวี่เฉิงซื่อ” อดีตชื่อหลางประจำกรมโยธา โดยนางได้ใช้ฐานะ “ซูจิ่นเจิน” บุตรีของซูกั๋วกงแต่งงานกับ “สวี่มู่เฉิน” (รับบทโดย ถังเสี่ยวเทียน) บุตรชายของสวี่เฉิงซื่อ หลังจากหลิ่วหรงแต่งงานกับสวี่มู่เฉินมาในฐานะ “ซูจิ่นเจิน” แล้ว
ผิวเผินก็ดูเป็นภรรยาที่เรียบร้อยอ่อนโยน แต่เบื้องหลังกลับได้รับคำสั่งจากซูกั๋วกงหลายครั้งหลายคราให้เข้าไปยังสถานที่ต่าง ๆ ของจวนสวี่เพื่อหาสมุดบัญชี ขณะเดียวกันยังมีการปะทะกันกับสวี่มู่เฉินในฐานะนางโจรด้วย สวี่มู่เฉินมักจะสร้างความวุ่นวายให้กับ “นางโจร” เป็นประจำ หลังกลับมาบ้านก็จะถูกซูจิ่นเจินภรรยาของตนจัดการ จากการใช้ชีวิตด้วยกันเป็นประจำและ “การปะทะกันระหว่างนางโจรและขุนนาง” ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ค่อยๆ
พัฒนากลายเป็นความรักที่แท้จริง ทว่าจากการตรวจสอบของหลิ่วหรง นางพบว่าเป้าหมายของซูกั๋วกงไม่ได้ใสสะอาดอย่างที่คิด มือมืดเบื้องหลังเหตุการณ์น้ำท่วมเมื่อสิบสามปีก่อนนั่นล้วนบ่งชี้ไปที่ซูกั๋วกง ในขณะเดียวกันฐานะที่แท้จริงของหลิ่วหรงก็ถูกสวี่มู่เฉินเปิดโปง ภายใต้แผนชั่วร้ายอันน่าสะพรึงกลัว ในที่สุด “คู่รักคู่กัด” คู่นี้ก็ร่วมมือกันลงโทษคนชั่วได้สำเร็จ ในท้ายที่สุดทั้งสองก็กลายเป็นคู่รักอันหวานชื่นดุจเทพเซียน

BT-1

BT-1

BT-1

BT-1

BT-1


ซีรี่ย์อื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 24hd

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ 2024

เว็บดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีโฆษณา serie-day.com หากคุณกำลังเป็นอีกคนที่หลงใหลในการดูซีรี่ย์ออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ โหลดแอปพลิเคชั่นดูซีรี่ย์ใหม่ 2024 จนเต็มเครื่อง ทั้งดูซีรี่ย์ Netflix, ViU, Disney+ แล้วละก็ขอบอกเลยว่า “ห้ามพลาด!” เพราะบทความนี้เราจะมาบอกต่อเหตุผล หากจะดูซีรี่ย์ออนไลน์ ทำไมต้องดูที่เรา แล้วทุกคนจะปฏิเสธเราไม่ได้แน่นอน การันตี คุ้ม ครบ จบ ที่นี่ที่เดียว!

ดูซีรี่ย์บนมือถือ

"มาลองเลยกับเว็บดูซีรีส์สุดเจ๋ง แบบไม่มีโฆษณากั้น สามารถเลือกดูได้เลยกับหนังต่าง ๆ ที่มีหลากหลายประเภทรวบรวมไว้ตอบโจทย์ความชื่นชอบที่แต่ละคนมีแตกต่างกันออกไป สามารถล็อคอินดูได้เลยทุกอุปกรณ์ทางเข้า ไม่ว่าจะเป็น IOS – Android หรือ PC ตามต้องการ ระบบต่าง ๆ ทันสมัย ดึงดูดผู้ใช้บริการทุกคน แหล่งรวบรวมซีรี่ย์ไว้ดูคลายเหงา คลายเครียด เลือกดูซีรีย์ใหม่ ๆ ที่นี่ไม่ผิดหวัง สำหรับการดูซีรี่ย์ฟรี คุณสามารถเลือกดูได้เลยทุกเรื่องทุกสไตล์ตามต้องการ ทั้งหนังไทย หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หรือประเภทอื่น ๆ ก็มีตามต้องการ สามารถเลือกได้ทั้งการดูผ่านมือถือ แท็ปเล็ต โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ หรือใครจะเชื่อมต่อผ่าน TV ก็ได้เลยตามต้องการ สีสัน ความคมชัดจัดเต็ม Full HD สามารถใช้งานได้ภาพ 100% สามารถเลือกแบบเรื่องภาพยนตร์ 1 – 2 ชม. หรือแบบตอน ๆ Episode ได้หมด เลือกได้เลยตามต้องการ เปลี่ยนตอนเองสบาย ๆ เปิดปิดซับไทย หรือพากย์ไทยได้หมดด้วย เพิ่มเสียงผ่านสมาร์ทโฟน หรือ TV ก็ทำได้ทั้งสิ้น ทำให้การดูหนังกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น


ดูซีรี่ย์ใหม่ Netflix

นอกจากซีรี่ย์ Netflix ก็ยังมีซีรี่ย์อื่น ๆ อย่าง ซีรี่ย์ WeTV ที่มีบริการซับไทย หรือพากย์ไทยให้เราเข้าถึงอรรถรสการรับชมมากขึ้น รวบรวมทุกสไตล์หนังให้เราได้เลือก สามารถเลือกดูได้ทุกอุปกรณ์ นอกจากสมาร์ทโฟน ก็ยังเชื่อมต่อผ่าน TV ได้เลยไหลลื่น หนังดีมีคุณภาพเว็บตรงนี้ก็หามาให้กับแพลตฟอร์มนี้เลยเชียว เลือกดูได้ตามสบาย ระบบ Full HD ที่ให้เราเข้าถึงภาพที่ดีที่สุด เสียงคมชัดไม่จำเป็นต้องเสียเงินให้แพลตฟอร์มไหนอีกต่อไป ทุกเรื่องเว็บนี้จัดให้ได้ทั้งเรื่องเก่าเก็บที่เหมือนจะหาไม่ได้แล้ว หรือเรื่องใหม่แกะกล่อง เพิ่งเข้าสด ๆ ร้อน ๆ ที่นี่สามารถรองรับทุกสิ่งที่คุณสนใจอย่างตอบโจทย์ จึงอย่ารอช้าที่จะมาเลือกแหล่งรชนี้เพลิดเพลินไปกับหนังใหม่หนังเก่าที่ใจเราต้องการกันดีกว่า เคยไหม? มองหาเว็บหนังซีรี่ย์ Netflix หรือซีรี่ย์ WeTVแต่ก็ติดที่เครื่องเมมโมรี่เต็ม หรือมีจ่ายเงินรายเดือนตลอด อยากลองเปลี่ยนมาดูหนังฟรี เราไม่พลาดที่จะแนะนำให้เลือกดูหนัง ดูซีรี่ย์ที่นี่เลยจริง ๆ นอกจากจะได้ดูฟรี ก็ยังเต็มไปด้วยความน่าสนใจด้านต่าง ๆ รอให้คุณได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง ต่อจากนี้ทุกการดูซีรี่ย์จะกลายเป็นเรื่องง่าย.. ซีรี่ย์ Netflix เป็นอีกแพลตฟอร์มที่ทำให้คุณสามารถได้ดูอย่างไหลลื่น เสถียร ที่รวบรวมซีรี่ย์เอาไว้หลายเรื่อง ติด Chart Top 10 ที่มีให้เราได้เลือกดูเลย ทั้ง ซีรีส์จีน ซีรีส์ไทย ซีรีส์ญี่ปุ่น ซีรีส์เกาหลี หรืออื่น ๆ เพียบ ตอบโจทย์สไตล์ของแต่ละคนไม่ผิดหวัง ทั้งยังมีระบบชั้นยอดที่ครองใจตลาดไทยอันดับ 1 และที่เว็บตรงแห่งนี้มีให้สัมผัสอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องจ่ายเงินรายเดือน ดูแล้วระบบทันสมัย รวดเร็ว ไม่ต้องดาวน์โหลดลงเครื่องให้วุ่นวายด้วย ปล่อยจอยไปกับการดูซีรี่ย์ได้ตามต้องการตลอด 24 ชม. ไม่แปลกที่จะเป็นหนึ่งในดวงใจของนักดูซีรี่ย์ไทยหลาย ๆ คน


ดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากจะไม่ต้องสมัครสมาชิกและมีซีรี่ย์ใหม่ 2024 จุกๆ แล้ว ใครดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่นี่ขอการันตีมีแต่คำว่า “ดูซีรี่ย์ฟรี!” ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะค่าสมัคร ค่าสมาชิกรายเดือน/รายปี ค่าดูแต่ละเรื่อง ฯลฯ ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกเยอะ เพราะเราเข้าใจคุณมากกว่าใคร จะมีใครอยากจ่ายเงินไปกับการดูซีรี่ย์ใหม่ 2024 เรื่องละหนึ่งรอบและเดือนหนึ่งอาจดูเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้น ยิ่งยุคนี้อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัด จริงมั้ย? หากคุณกำลังคิดว่า ของฟรีในโลก หรือ ถ้าของดีก็คงคุณภาพไม่ดีล่ะสิ อาจคิดผิด! เพราะดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่นี่ นอกจากจะมีแต่ซีรี่ย์ใหม่ 2024 แล้วยังมีแต่คุณภาพอัดแน่น คมชัดจัดเต็ม ภาพสวยแสงสีเสียงกระหึ่มสะใจ และที่สำคัญ ถึงจะเน็ตไม่แรง ไม่เร็ว แต่ก็สามารถใช้งานแพลตฟอร์มเปิดดูซีรี่ย์ฟรีก็ลื่นไหลดูได้สบายไม่มีสะดุด หมดปัญหาดูซีรี่ย์แล้วค้างบ่อยจนอารมณ์ค้างแน่นอน